TROPICAL MODERN SERIES

ความงามตามธรรมชาติ มีอยู่จริง “Tropical Modern” บ้านซีรี่ส์ใหม่ ใส่ใจกับทุกรายละเอียดของการใช้ชีวิต ออกแบบจากความเข้าใจอากาศของประเทศไทย ด้วยวัสดุธรรมชาติ ความเรียบง่าย ปลอดโปร่ง ลมและแสงสว่างอย่างเพียงพอ อยู่แล้วสบาย มาเป็นหัวใจสำคัญของการออกแบบบ้านที่คิดมาจากชีวิตจริง

“Tropical Modern” พื้นที่รองรับการใช้เวลาร่วมกัน ตอบโจทย์ทุกการเติบโตของสมาชิกในครอบครัว


แบบบ้านใหม่ที่ตอบรับกับภูมิอากาศร้อนชื้นแบบประเทศไทย ด้วยองค์ประกอบที่ช่วยให้การพักอาศัยอยู่ได้สบาย ชายคายื่นยาวสร้างร่มเงาให้ตัวบ้าน การก่อสร้างด้วยการใช้อิฐมวลเบาที่สามารถถ่ายเทความร้อนได้ดี หน้าต่างกว้างเพดานสูง ภายในกว้างขวาง ระบายอากาศดี ทำให้เปิดรับลมเย็นสบายเข้าบ้านตลอดวัน ช่วยให้บรรยากาศของบ้านและพื้นที่ใช้สอยเหมาะกับการใช้ชีวิตสำหรับทุกคนในครอบครัว

บ้านศุภาลัยของใหม่ “Tropical Modern Series” เพื่อคนยุคนี้! ดีไซน์สวยโมเดิร์น สเปซกว้างโดนใจ ไม่ได้เป็นเพียงแค่ที่อยู่อาศัย แต่ให้สร้างไอเดียใหม่ ๆ แบบไม่จำกัด พร้อมรองรับการใช้งานที่หลากหลาย
บ้านเย็นจัด เพราะ Fin ชายคาที่กว้างขึ้น บังแสงแดดที่ส่องเข้าบ้าน ลดทอนความร้อนเข้าสู่ตัวบ้าน เราใส่ใจในทุกการเลือกสรรวัสดุธรรมชาติ สร้างสเปซที่ใหญ่กว่าเดิม ช่วยให้บ้านปลอดโปร่ง โล่ง สบาย เย็นได้แบบประหยัดพลังงาน ตอบโจทย์การอยู่อาศัยในไทยแลนด์มาก

เพิ่มพื้นที่ใช้สอยในห้องที่จำเป็นต่อการอยู่อาศัยให้สะดวกสบายมากขึ้นในการใช้งาน และเป็นสัดส่วนมากขึ้น ตอบสนองความต้องการการใช้ชีวิต และไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริง

เพราะบ้านศุภาลัย ก่อสร้างด้วยอิฐมวลเบาที่สามารถถ่ายเทความร้อนได้ดี หน้าต่างกว้างเพดานสูง ภายในกว้างขวาง ทำให้เปิดรับลมเย็นสบายเข้าบ้านตลอดวัน

แฮปปี้เว่อร์ทุกตารางเมตรเพราะให้พื้นที่ใช้สอยที่กว้าง...กว่าเดิม จะจัดปาร์ตี้ชาบู-หมูกระทะก็ไม่อึดอัดเพราะมีเอกลักษณ์ของบานกระจกขนาดใหญ่ ระบายอากาศได้ดี

สายชิลที่ชอบดูหนังเปิดลำโพงกระหึ่มๆ หรือคนที่มี Event! ที่บ้านบ่อยๆ ก็ไม่ต้องกลัวเสียงจะดังรบกวนเพื่อนบ้าน หรือเสียงจากเพื่อนบ้านจะมารบกวนเรา เพราะบ้านศุภาลัยใช้กรอบประตู บานหน้าต่าง UPVC ลดเสียงรบกวนได้ดีมาก เงียบสุดๆ ไปเลย!
ความสะดวกสบาย ที่คิดจากชีวิตอยู่สบาย

Fin ชายคาที่กว้างขึ้น ระแนงบังตา บังแสงแดดที่ส่องเข้าบ้าน ลดทอนความร้อนเข้าสู่ตัวบ้าน

01

กรอบประตู UPVC ลดเสียงและกันอากาศจากภายนอก และยังทนทานต่อการใช้งานประจำวัน

02

อิฐมวลเบา ช่วยให้บ้านเย็นสบาย เพื่อตอบโจทย์การอยู่อาศัยทั้งในวันนี้และวันหน้า

03

เปิดรับวิวภายนอกได้กว้างขึ้นด้วยหน้าต่างแบบ Bay Window เปิดรับลมและแสงธรรมชาติ

04