ชีวิตจริง (Realized)

BOWKYLION X SUPALAI

SUPALAI
BUILT FOR REAL LIFE

เพราะที่ศุภาลัย “ชีวิตจริง” คือสิ่งแรกที่เราคิดถึงในการออกแบบบ้าน

ตลอดเวลาที่ผ่านมา ‘ศุภาลัย’ ตั้งมั่นเป็นผู้พัฒนาที่อยู่อาศัยที่คิดจากชีวิตจริง จึงเป็นที่มาของแคมเปญ " BUILT FOR REAL LIFE " ด้วยความเข้าใจจากการเรียนรู้ความเป็นอยู่และความต้องการที่แท้จริงของคนซื้อบ้านเป็นอย่างดี ออกแบบด้วยความเข้าใจความสำคัญของพื้นที่การใช้ชีวิตและออกแบบมาจากประสบการณ์ในการใช้ชีวิตจริง เพื่อให้แน่ใจว่าเหมาะสมกับทุกไลฟ์สไตล์มากที่สุด


SUPALAIxBOWKYLION

แต่เพราะชีวิตจริงหลายครั้งต้องเผชิญกับความเจ็บปวด ทำให้ใครหลายคนยังจมอยู่กับความเศร้าเหล่านั้น จนลืมไปว่าวันพรุ่งนี้ที่อาจแข็งแรงกว่ารอเราอยู่ จึงเป็นที่มาของการจับมือระหว่าง ศุภาลัย กับ BOWKYLION Icon Idol แห่งยุคที่เป็นแรงบันดาลใจของคนรุ่นใหม่ แชร์แง่มุมของชีวิตจริงและให้กำลังใจเพื่อชีวิตที่ต้องเดินหน้า ด้วยหัวใจที่แข็งแรงกว่าเดิม


MUSIC VIDEO

ชีวิตจริง (REALIZED)
เพลง ‘ชีวิตจริง (Realized)’ เพลงจากหัวใจของ BOWKYLION ที่จะเป็นมากกว่าเพลง นั่นคือเป็นเครื่องมืออันทรงพลัง ที่มอบกำลังใจให้กับผู้คนได้ก้าวต่อไปและมีความสุขในชีวิตจริง

โดยการเล่าผ่าน ‘บ้าน’ สถานที่ที่เราจะพบความสุขในชีวิตจริงได้ บ้านที่เป็นเซฟโซนจะทำในสิ่งที่ชอบอะไรก็ได้ตามใจ มีครอบครัวให้รักและซัพพอร์ต เมื่อไหร่ที่อ่อนล้าก็พร้อมให้เราเยียวยาหัวใจ บ้านที่เราสามารถเก็บความทรงจำทุกอย่างเอาไว้ แต่ก็พร้อมให้เริ่มต้นใหม่ได้เสมอ


#ศุภาลัยฮีลใจให้มูฟออน
หลายครั้งที่เศร้าจนหาทางออกไม่เจอ การใช้ชีวิตนั้นยากเหลือเกิน ยิ่งในปัจจุบันต้องพบเจอกับการสูญเสียมากมาย แต่เชื่อว่าสักวันจะผ่านมันไปได้ ต่อให้วิถีชีวิตเปลี่ยนไปยังไงเราก็จะยังไม่หยุดเข้าใจผู้คน เพราะชีวิตจริงมีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ และเชื่อว่าเราจะมีวันพรุ่งนี้ที่แข็งแรงกว่าเดิม

SUPALAI ขอเป็นหนึ่งกำลังใจให้ทุกคนได้มูฟออนจากเรื่องราวในอดีต เพราะเราเชื่อว่ามีสิ่งดีๆ รอคุณอยู่เสมอ


“ศุภาลัย คิดจากชีวิตจริง”


“SUPALAI BUILT FOR REAL LIFE”

AVAILABLE NOW