Condominium

Condominium

Search for Condominium

Search Result : 42 Results

SUPALAI PRIME RAMA 9

1720

              "Rhythm of nature" รังสรรค์ความงามของธรรมชาติ มาสู่รูปร่างหน้าตาอาคาร ใช้เส้นตรง สลับลาย ถี่ห่างเป็นจังหวะ โดยมี ส่วนสีทอง แทรกเพื่อ เสริมความโดดเด่น ให้ความรู้สึก ถึงคุณค่าของสถานที่พักอาศัย “my home my pride”

               งานสถาปัตยกรรม ออกแบบอาคาร ทั้งหมดจึงทำให้ลูกบ้านที่อยู่อาศัยในโครงการนี้ รู้สึกว่าการอยู่อาศัยที่นี่เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดของการใช้ชีวิต ... "prime of life"

Location :
Price Starts at : 2.53 ล้านบาท

SUPALAI Loft Prajadhipok-Wongwian Yai

1720

พื้นที่โครงการตั้งอยู่ในพื้นที่ ที่ถูกรายล้อมด้วยความเป็นเมืองที่เติบโตขึ้นเรื่อยๆ และชุมชนเมืองดั้งเดิมที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น โครงการเน้นออกแบบให้มีพื้นที่ส่วนกลางและพื้นที่พักผ่อน หลากหลายรูปแบบ เพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่

Location :
Price Starts at : 2.75 ล้านบาท

Supalai Premier Charoen Nakhon

1720

เจิดจรัสทุกมุมมองของการอยู่อาศัย สู่นิยามใหม่ของการใช้ชีวิตที่เหนือระดับ ณ จุดที่สวยเกินบรรยายกับวิวแม่น้ำเจ้าพระยา ให้คุณเป็นดั่งคนพิเศษ ที่ได้เห็นแสงแรกของพระอาทิตย์ขึ้น สาดแสงกระทบกับแม่น้ำเจ้าพระยาเปล่งประกายวับวาว ประหนึ่งเพชรน้ำหนึ่งที่เจียระไนมาอย่างพิถีพิถัน

Location :
Price Starts at : 3.1 MB

Supalai Loft Yaek Fai Chai Station

 • ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน สถานีแยกไฟฉาย 350 เมตร และ เพียง 4 สถานี สามารถเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้า BTS ที่สถานีบางหว้า
 • ติดถนนใหญ่ ถนนพระเทพฯ พรานนก-พุทธมลฑลสาย 4 สามารถเชื่อมสู่ถนนสายหลักได้หลายสายสำคัญ อาทิ ถนนจรัญสนิทวงค์ ถนนราชพฤกษ์ ถนนเพชรเกษม ถนนกาญจนาภิเษก ถนนอรุณอมรินทร์ ถนนพรานนก ถนนบรมราชนนี พุทธมลฑลสาย 1-4
 • แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

                            แหล่งShopping    :    แมคโคร จรัญ31  เดอะมอลล์ ท่าพระ Foodland  เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า   พาต้า ปิ่นเกล้า    เทสโก้ โลตัส วังหลัง THE SENCE  ตลาดปิดเงิน - ปิดทอง   
                            สถาบันการศึกษา  :   มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยศิลปากร     
                            โรงพยาบาล          :   โรงพยาบาลศิริราช  โรงพยาบาลธนบุรี โรงพยาบาลเจ้าพระยา

Location :
Price Starts at : 2.17 ล้านบาท

Supalai Park Talat Phlu Station

1720

ออกแบบโดยให้ความสำคัญในการประหยัดพลังงาน เน้นการออกแบบที่คำนึงถึงการประหยัดพลังงาน อาคารจึงถูกออกแบบและให้ความสำคัญในเรื่องต่างๆ อาทิ การวางผังโครงการให้แนวอาคารอยู่ห่างจากถนนสายหลัก เพื่อลดผลกระทบจากมลภาวะทางเสียงและอากาศ

Location :
Price Starts at : 1.7 ล้านบาท

Supalai Oriental Sukhumvit 39

1720

The most prominent space in prestigious and convenient residental location that connects every modern lifestyles

Location :
Price Starts at : 5.5 - 59 MB (5.5-59百万)

Supalai Veranda Rama 9

1720

Location :
Price Starts at : 2 MB

ศุภาลัย ซิตี้ รีสอร์ท พระราม 8

1720 กด 78

Location :
Price Starts at :

Supalai Park Ratchavipha

1720 กด 88

ใกล้ชิดธรรมชาติยิ่งขึ้น ด้วยแนวคิดการออกแบบตัวอาคาร จาก FORM ต้นไผ่ ใช้สี Earth Tone เสริมด้วย Greeen Wall เพื่อให้ความรู้สึกอบอุ่น เรียบง่าย แต่หรูหรา

Location :
Price Starts at : 1 ล้านกว่าบาท

Supalai City Resort Chonburi

038-282-747

The project has elements and principles inspired by Red Coral. Landscape use shade and nature color of the plants to brighten up the building. Functional design which according to architecture concept. Design by use the light from natural and lighting design to light up in each areas then the building will be outstanding in both day and night time. Building place by facing room to north and south, bathroom and kitchen both are placing nearby balcony for saving energy and ventilation as well.

Location :
Price Starts at : 1.22 MB

SUPALAI RIVA GRANDE

1720

     ด้วยแนวคิดในการออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการไหลของน้ำที่ผ่านหินธรรมชาติ  จึงนำลักษณะของหินกรวดแม่น้ำและหินกรวดมน ที่มีลักษณะโค้งมน มาบรรจงสร้างสรรค์เส้นสายลายโค้งเป็นตัวอาคาร ที่สร้าง ความแตกต่างจากอาคารส่วนใหญ่ที่ใช้เส้นตรงในการออกแบบ ผสมผสานการใช้วัสดุที่เป็นธรรมชาติ และสีธรรมชาติ อย่างสีขาว สีเทา และสีน้ำตาล

     โดดเด่นด้วยรูปแบบอาคารสมัยใหม่ เน้นความโปร่ง โล่ง สบาย กลมกลืนกับบรรยากาศธรรมชาติ ผ่านกระแสน้ำที่เป็นเอกลักษณ์ของโครงการให้ความชุ่มชื้นและร่มเย็น ไหลรินผ่านกลุ่มอาคารสูง ที่มั่นคงสง่างาม ดั่งแนวโขดหินในธารน้ำ พร้อมกับไหลผ่านพื้นที่กิจกรรมต่างๆ ซึ่งเปรียบเสมือนแนวผืนป่าที่ร่มรื่นและอุดมสมบูรณ์ ก่อนไหลรินออกสู่ผืนน้ำเจ้าพระยา

Location :
Price Starts at : 4.5-17 ล้านบาท

SUPALAI LITE @Ratchada-Narathiwas-Sathorn

1720

การใช้ชีวิตกลางเมืองท่ามกลางธรรมชาติ ร่มรื่น ด้วยโทนสีสะอาดตาอย่างสีขาวไข่มุก (Pearl White) และสีเทาอ่อน ผสานการจัดวางที่ว่างและการใช้งานอย่างลงตัว ให้ความรู้สึกโล่ง โปร่ง สบาย โดยใช้การบิดผนังอาคารออกจากแกนของอาคารและแนวเส้นแสงหักมุมเป็นองค์ประกอบหลักในการออกแบบ ซึ่งการบิดผนังห้อง Sky Lounge และ ห้อง Fitness ออกจากแนวแกนของอาคารนั้น เพื่อสร้างเอกลักษณ์ของอาคารที่ไม่มีใครเหมือน อีกทั้งยังเป็นการเปิดมุมมองใหม่ของผู้อยู่อาศัย

Best Location

 • ทำเลศักยภาพ ติดถนนใหญ่ ถนนรัชดาภิเษก  สามารถเชื่อมสู่ถนนสายหลักได้หลายสายสำคัญ อาทิ ถนนสาทร ถนนนราธิวาสราชนครินทร์ ถนนสาธุประดิษฐ์ ถนนสีลม ถนนพระราม 4
 • โครงการใกล้รถโดยสารด่วนพิเศษ BRT สายนำร่อง (สุรวงศ์-ราชพฤกษ์) โดยสามารถเชื่อมต่อรถไฟฟ้า BTS ช่องนนทรี และใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนด่านเลียบแม่น้ำ
 • แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งห้างสรรพสินค้า แหล่งShopping โรงเรียน โรงพยาบาล โรงภาพยนตร์ มหาวิทยาลัย  อาทิ เซ็นทรัล พระราม 3  เทสโก้ โลตัส พระราม 3  แมคโคร ถ.นราธิวาสฯ Community Mall เช่น INT, The up rama3  โรงพยาบาลเซนต์หลุยส์ โรงพยาบาล BNH โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ โรงเรียนนานาชาติ Shrewsbury โรงแรมสุโขทัย โรงแรมบันยันทรี โรงแรม W Bangkok โรงแรม Anantara Bangkok Sathorn สถานฑูตสาธารณรัฐสิงคโปร์ เป็นต้น

Location :
Price Starts at : เริ่มเพียง 71,000 บ./ตร.ม.

ศุภาลัย เอลีท สุรวงศ์

1720 กด 95

รูปแบบแนวความคิดในการออกแบบอาคาร Concept ( Infinity ) โดยการนำรูปแบบของเส้น ที่บ่งบอกถึงการเคลื่อนไหวแบบอิสระไม่มีที่สิ้นสุด มาปรับใช้ กับองค์ประกอบของอาคาร โดยสร้างความต่อเนื่องของเส้นสายและการหักมุมโค้งเพื่อให้เกิดความลื่นไหล รวมทั้งการสร้างความกลมกลืนด้วยเส้นโค้งที่เชื่อมต่อกัน  Theme (Metallic + Midnight Blue) โดยการนำลักษณะของสีที่บ่งบอกถึงความนิ่งสงบ ล้ำลึก หรูหรา และสง่างาม ผสมผสานกับ texture แบบโลหะที่บ่งบอกถึงความล้ำสมัย ผสมผสานกันจนได้ความรู้สึกที่ล้ำค่าเกินยุคสมัยแต่ยังคงความนิ่งสงบอย่างสง่างาม

Location :
Price Starts at : 5 ล้านกว่าบาท

Supalai Lagoon Condo

076-377-788

Living By The Sea

Location :
Price Starts at : 1 MB

Supalai Loft @ Talat Phlu Station

1720 กด 76

Best Design & Function

 • ด้วยแนวความคิดในการออกแบบ สไตล์ Modern Loft ที่ตอบรับ Life style ชีวิตคนเมือง ด้วยจังหวะและเส้นสายที่เรียบง่ายมาบรรจงสรรสร้างตัวอาคารผ่านโทนสีเข้ม อย่างสีเทาที่ให้ความรู้สึกมั่นคง หนักแน่น มาสลับกับลวดลายสีขาวที่อ่อนโยน เพื่อให้อาคารดูโดดเด่นอย่างมีมิติ พร้อมเปิดรับทุกมุมมองในบรรยากาศที่รื่นรมย์ท่ามกลางพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่
 • โดด เด่นด้วยการออกแบบประหยัดพลังงาน ให้ความสำคัญกับระบบหมุนเวียนอากาศ โดยจัดวางอาคารทิศเหนือ-ใต้ เพื่อหลีกเลี่ยงความร้อนโดยตรงทางทิศตะวันออกและทิศตะวันตก พร้อมรับลมธรรมชาติจากทิศใต้ ใช้กระจกสีเขียวตัดแสง เพื่อลดความร้อนจากภายนอกเข้าสู่ตัวอาคาร, ใช้แอร์เบอร์ 5 และสุขภัณฑ์ประหยัดน้ำ รวมทั้งใช้วัสดุก่อสร้างที่เป็นมิตรต่อผู้พักอาศัยและสิ่งแวดล้อม
 • ตอบสนองทุกความต้องการ ด้วยพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ Studio-3 ห้องนอน ขนาด 33-120.5 ตร.ม.

 

Location :
Price Starts at : 2 ล้านต้นๆ

Supalai City Resort Chaeng Watthana

1720

ด้วยแรงบันดาลใจจากของเล่นไม้คลาสสิกที่ทั่วโลกรู้จักกันในนามของ Jenga ซึ่งเป็นต้นแบบของแนวความคิดการออกแบบอาคารรูปตัว Z ที่ทำให้เกิดมุมมองที่แตกต่างหากยังรักษาสมดุลระหว่างรูปลักษณ์ภายนอกและ พื้นที่ใช้สอยภายในได้อย่างลงตัว พร้อมการใช้โทนสีเข้มและสว่างในการเพิ่มมิติของอาคาร ( สีฟ้า เทาอ่อน เทาเข้ม ขาว)
อาคารถูกออกแบบให้มีช่องสำหรับระบายอากาศบริเวณโถงลิฟท์ ทั้ง 2 ตำแหน่ง ทำให้ช่วยระบายความร้อนและมีอากาศหมุนเวียนภายในโถงทางเดินได้ดีขึ้น

Location :
Price Starts at : 1 ล้านกว่าบาท

ศุภาลัย ปาร์ค แยกติวานนท์

1720 กด 91

คอนโดฯ คุณภาพศุภาลัย อยู่บนแยกติวานนท์ ใกล้สถานีรถไฟฟ้า บางซื่อ-บางใหญ่

อยู่บนแยกติวานนท์ เชื่อมต่อด้วยถนนสายสำคัญ ทั้งถนนกรุงเทพ-นนท์, ถนนวงศ์สว่าง,ถนนงามวงศ์วานถนนรัตนาธิเบศร์ และถนนประชาชื่น

Location :
Price Starts at : 3.7 ล้านบาท

ศุภาลัย มอนเต้ II

1720

"ให้คุณยกระดับความสุข ในมุมมองที่ไม่มีใครเหมือน"

คอนโดมิเนียมใหม่ ใจกลางเมืองเชียงใหม่ มอบโอกาสสุดท้ายที่จะให้คุณเป็นเจ้าของนิยามแห่งความสุขที่เหนือระดับ ที่สุดแห่งความรื่นรมย์ ผ่อนคลายความเหนื่อยล้าจากการทำงาน เพื่อวันพักผ่อนที่ดีที่สุดของคุณ

Location :
Price Starts at : 1 ล้านกว่าบาท

ศุภาลัย เวอเรนด้า รัตนาธิเบศร์

1720

"ความสุขที่ครบครันของชีวิตทันสมัย ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้า เยื้องเซ็นทรัลฯ"
ใส่ใจในการออกแบบด้วยการจัดวางผังอาคารเป็นรูปตัว L อาคารตั้งตามทิศเหนือใต้ เพื่อหลบทิศทางแดด และรับลมธรรมชาติ
ช่วยประหยัดพลังงาน ด้วยการใช้กระจกสีเขียวตัดแสงเพื่อลดความร้อนจากภายนอก มีการจัดวางห้องนอน, ครัว และห้องน้ำอย่างเป็นสัดส่วน ถูกสุขลักษณะ
 

Location :
Price Starts at : 1 ล้านกว่าบาท

SUPALAI WELLINGTON II

1720

"Luxurious Condominium in the Heart of Ratchadapisek"

ด้วยรูปแบบโครงการ ภายใต้แนวคิด Modern English Style ที่นำจุดเด่นของการออกแบบสถาปัตยกรรมแนวอังกฤษสมัยใหม่ที่แสดงให้เห็นภาพลักษณ์ความหรูหรา สง่างาม และอบอุ่น 

Location :
Price Starts at : 2 ล้านกว่าบาท

ศุภาลัย เอลีท @พญาไท

1720 กด 95

"The Prestigious Address in the Heart of Bangkok เอกลักษณ์แห่งการอยู่อาศัยที่เหนือระดับ"

รูปแบบอาคารแนวคิดแบบ Modern Style Living ซึ่งนำไข่มุก (Pearl) มาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบ ผสมผสานเส้นโค้งและโทนสีขาวมุก ผสมผสานให้เข้ากับความทันสมัย หรูหรา มีระดับ รวมถึงสรรค์สร้างเอกลักษณ์อาคารให้มีความโดดเด่น

 

Location :
Price Starts at : 4.4 ล้านบาท

Supalai Vista Pakkred Intersection

1720

"คอนโดฯหรู คุณภาพศุภาลัย ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าและห้าแยกปากเกร็ด"

ทำเลศักยภาพ ทั้งในปัจจุบันและอนาคต ติดถนนใหญ่ ถนนแจ้งวัฒนะ ใกล้ห้าแยกปากเกร็ด ใกล้รถไฟฟ้า MRT สายสีชมพู สถานีปากเกร็ด (แคราย-มีนบุรี) เพียง 200 เมตร 

Location :
Price Starts at : 48,400 บาท/ตร.ม.

ศุภาลัย คิวท์ รัชโยธิน-พหลโยธิน 34

1720 กด 86

“คอนโดฯหรู คุณภาพศุภาลัย ใจกลางเมือง ใกล้รถไฟฟ้า”

จัดวางห้องนอน ครัว และห้องน้ำอย่างเป็นสัดส่วน เพื่อการอยู่อาศัยที่ลงตัว พร้อมช่วยประหยัดพลังงานด้วยการใช้กระจกสีเขียวตัดแสง และใช้สีอาคารโทนสีอ่อน เพื่อลดความร้อนจากภายนอกเข้าสู่ตัวอาคาร 

แนวคิดอาคารสไตล์โมเดิล ผสมผสานสีโทนน้ำตาล Beige สะท้อนความเรียบหรู ทันสมัย ภายใต้คอนเสปของแต่ละอาคาร ที่สื่อจากสีสันและสายพันธุ์ของดอกไม้ ได้แก่ Aster, Bellis, Cosmos, Daisy และ  Gerbera 

Location :
Price Starts at : 1 ล้านกว่าบาท

Supalai Loft Chaeng Watthana

1720

"คอนโดฯหรู ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าทางด่วน"

โดดเด่านด้วยแนวความคิดการออกแบบล้ำสมัย Loft Style ความเรียบง่ายที่เน้นสีธรรมชาติของวัสดุ พร้อมสีสบายๆ Earth Tone สีขาว, สีเทาอ่อน และสีน้ำตาล รวมถึงเพดานสูงโปร่ง โล่ง 

Location :
Price Starts at : 55,300 บ./ตร.ม.

Supalai Monte @ Viang Chiangmai

1720

"High Rise Condominium, in the heart of Chiangmai"

Supalai Monte @ Viang Chiangmai charms of lanna culture and design, chaingmai cultural design gracefully united with a touch of modern architecture, like you never experienced before. We design function more options to match your lifestyle

Location :
Price Starts at : 1+ MB

Supalai Veranda Ratchavipha-Prachachuen

1720

"คอนโดฯหรู คุณภาพศุภาลัย ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้า 2 สาย"

รูปแบบอาคาร ด้วยแนวคิดการออกแบบอาคาร  Gold Green Marine ให้ความรู้สึกที่รื่นรมย์ ด้วยการจัดวางรูปแบบของอาคารอย่างลงตัว ทั้ง Gold Green Marine ผสานความกลมกลืนของสีสันต่างลีลา ด้วยโถง Lobby 3 สไตล์ โดดเด่น มีเอกลักษณ์

Location :
Price Starts at : 1 ล้านกว่าบาท

Supalai Vista @ Sri Racha-Laemchabang Port Intersection

038-400-888

The building is designed by combining lineages and levels. The sleek geometric shapes represents a distinctive modern lifestyle using simple clean colors such as white, light grey, and blue.

The building is shaped like a letter “L” focusing on the importance of air circulation system, direction of sunlight and wind blows. Each unit is equipped with a panoramic view of nature, ventilation system for energy savings.

Location :
Price Starts at : 1.59 MB

ศุภาลัย ซิตี้ รีสอร์ท สถานีพระนั่งเกล้า-เจ้าพระยา

1720 กด 83

"ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้า และแม่น้ำเจ้าพระยา"

การจัดวางแนวอาคารเป็นผังรูปตัว L   รับลมทิศตะวันตกเฉียงใต้ และทิศทางลมตะวันออกเฉียงเหนือ เพื่อการระบายอากาศและช่วยประหยัดพลังงาน
นวัตกรรม Smart Design เหนือกว่าด้วย ระเบียงกันฝน พร้อมกั้นครัวเป็นสัดส่วน และระบายกลิ่น ควันได้ดีเยี่ยม ห้องน้ำรับแสงและลมจากภายนอกทำให้ห้องไม่อับชื้น

Location :
Price Starts at : 1 ล้านกว่าบาท

ศุภาลัย ซิตี้ รีสอร์ท ระยอง

038-612-111

"คอนโดฯหรู คุณภาพศุภาลัย ติดถนนใหญ่ ใจกลางระยอง"

ติดถนนอดุลย์ธรรมประภาส และถนนบางจาก ใกล้ถนนสุขุมวิทเพียง 1.5 กม.และใกล้หาดแสงจันทร์เพียง 2 กม.

Location :
Price Starts at : 1 ล้านกว่าบาท

SUPALAI VISTA PHUKET

1720

ENDLESS HAPPINESS FOR STYLISH LIVING

Location :
Price Starts at : 1 MB

Supalai Mare Pattaya

038-428-300

          Supalai Mare@Pattaya integrates modern style with the sea atmosphere. A Luxurious condominium with 2 moods and tones by sea view or mountain view for better quality of life.
          The design of the condominium is fully integrated with green concept. For example, green glass panes on the exterior to reduce heat and UV into the building.

Location :
Price Starts at : 1.46 MB

Supalai Vista Tiwanon Intersection

1720

"คอนโดฯ หรู คุณภาพศุภาลัย ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้า"

ใช้ชีวิตกลางเมืองท่ามกลางธรรมชาติอย่างอิสระ ด้วยการใช้โทนสีเขียวเทาผ่านเส้น โค้งแบบอิสระในการออกแบบที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ผสมผสานกับสวนพักผ่อนหย่อนใจ ในแบบ Modern Style

Location :
Price Starts at : ตร.ม.ละ 52,000 บาท

ศุภาลัย ปาร์ค @ภูเก็ต ซิตี้

076-218-888

Tropical Design

 • ออกแบบ เส้นสายที่เรียบง่าย หลีกหนีความวุ่นวาย
 • รายล้อมด้วยแนวต้นไม้ตลอดทางเข้าสู่ตัวอาคาร ร่มรื่นตลอดเส้นทาง


Function to Match Your Lifestyle

 • ออกแบบ Function ห้องให้เหมาะกับการใช้ชีวิตที่แตกต่าง
 • พื้นที่ใช้สอยที่มากกว่า ตั้งแต่ ขนาด 32-71 ตารางเมตร ในรูปแบบ Studio ? 2 ห้องนอน
 • เพราะเรารู้ว่าชีวิตมีความหลากหลายให้คุณเลือกได้ลงตัว ตรงใจ

Location :
Price Starts at : 1 ล้านต้นๆ

SUPALAI WELLINGTON

1720

"คอนโดฯหรู คุณภาพศุภาลัย ทันสมัย ใจกลางรัชดาฯ ย่านธุรกิจใหม่ของกรุงเทพฯ"

รูปแบบโครงการแนวคิด  Modern English Style  เน้นการออกแบบอาคารแบบสถาปัตยกรรมแนวอังกฤษสมัยใหม่  แสดงถึงภาพลักษณ์ความหรูหรา สง่างาม อบอุ่น และทันสมัย คงความงามเอกลักษณ์สไตล์อังกฤษ ท่ามกลางความสงบ ร่มรื่น ด้วยสวนสวย  English Garden 

Location :
Price Starts at : 66,900 บาท / ตร.ม.

ศุภาลัย ปาร์ค แคราย-งามวงศ์วาน

1720 กด 93

"คอนโดฯหรู คุณภาพศุภาลัย ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้า 2 สาย"

รูปแบบอาคารแนวคิด Green Concept  การใช้ชีวิตเมืองท่ามกลางธรรมชาติ  รวมทั้งการจัดสวนแบบ Modern Tropicana Style เพื่อความกลมกลืนกับสภาพแวดล้อม

Location :
Price Starts at : ตร.ม.ละ 48,000 บาท

ซิตี้โฮม ศรีนครินทร์

1720 กด 85

"คอนโดฯศุภาลัย มีสไตล์แห่งใหม่ ใกล้รถไฟฟ้า และสุวรรณภูมิ"

รูปแบบอาคารแนวคิด  Modern Spanish & Mexican style เป็นการผสมผสานรูปแบบของสถาปัตยกรรมหลากหลายวัฒนธรรมในท้องถิ่นเขตร้อนกับรูปแบบอาคารและพื้นที่ใช้สอยแบบ Modern ที่สอดคล้องและเหมาะสมกับการอยู่อาศัยในปัจจุบัน ซึ่งทำให้รูปแบบอาคารมีเอกลักษณ์เฉพาะ ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น สดชื่น มีชีวิตชีวา น่าอยู่อาศัย

Location :
Price Starts at : 9 แสนกว่าบาท

ศุภาลัย ปาร์ค @ดาวน์ทาวน์ ภูเก็ต

1720

"Modern city living in the park ชีวิตทันสมัย ใจกลางเมือง ใกล้ชิดธรรมชาติ"

อาคาร สูงทันสมัย 15 ชั้น บนพื้นที่กว่า 4 ไร่ โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ด้วย Green Design Concept พื้นที่เปิดโล่งถึง 72% แวดล้อมด้วยสวนสวยแบบ Tropicana Style สัมผัสความสวยงามแบบ Panoramic ทั้ง City & Sea view และ Mountain view เย็นสบายกว่าด้วย Aerodynamic design การวางผังห้องพักทิศเหนือและใต้ หลบทิศทางแดด และ อาคารขวางทิศทางลมประจำปี ทำให้อากาศถ่ายเทได้ดี
 

โดนเด่นเหนือใครด้วยนวัตกรรม Smart Design เน้นความโปร่ง โล่ง และ ระบบอากาศหมุนเวียน พร้อมสุขอนามัย แยกห้องครัว ห้องน้ำ เป็นสัดส่วน ไม่อับชื้น เปิดรับแสงแดดและลมจากภายนอก
 

Location :
Price Starts at : เพียง 1 ล้านต้นๆ

ศุภาลัย ซิตี้ รีสอร์ท ภูเก็ต

1720

ด้วยแนวคิดการออกแบบและใช้วัสดุที่เน้นการประหยัดพลังงาน เพื่อวิถีชีวิตที่สุขสบาย อาทิ ใช้กระจกเขียวตัดแสง ด้านภายนอกอาคารเพื่อลดความร้อน การใช้หลอดประหยัดหลังงานทั้งอาคาร    โดดเด่นเหนือใครด้วยนวัตกรรม Smart Design แยกห้องครัว ห้องน้ำเป็นสัดส่วน พร้อมระเบียงครัวกันฝนได้  เน้นความโปร่งโล่ง และระบบอากาศหมุนเวียน พร้อมสุขอนามัย ทั้งห้องน้ำและครัวที่ไม่อับชื้นรับแสงและลมจากภายนอก ประหยัดพลังงาน

Location :
Price Starts at : 8 แสนกว่าบาท

ศุภาลัย ปาร์ค ศรีนครินทร์

1720 กด 84

"ชีวิตทันสมัย...ใกล้ชิดธรรมชาติ บนถนนศรีนครินทร์"

ชีวิตทันสมัย...ใกล้ชิดธรรมชาติ บนถนนศรีนครินทร์คุณจะพบคอนโดมิเนียมแนวใหม่ ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติได้ง่ายขึ้น  ด้วยพื้นที่สีเขียวเปิดโล่งกว่า 56% ให้ชีวิตไม่อึดอัด โดดเด่นด้วยความตั้งใจดีไซน์ให้ทุกยูนิตสามารถสัมผัสได้ทั้งทิวทัศน์เมืองและธรรมชาติ 

Location :
Price Starts at : 1.39 ล้านบาท

ศุภาลัย ปาร์ค เอกมัย-ทองหล่อ

1720 กด 89

Location :
Price Starts at :

Supalai Lite @ Sathorn-Charoenrat

1720 กด 75

คอนโดฯ แบบ Modern Style ที่บ่งบอกความทันสมัยมีระดับ บนทำเลศักยภาพใจกลางย่านธุรกิจ บนถนนเจริญราษฏร์ ใกล้ถนนสาทรและรถไฟฟ้า BTS สถานีสุรศักดิ์

Location :
Price Starts at : Sold Out

ศุภาลัย ซิตี้ รีสอร์ท รัชโยธิน - พหลโยธิน 32

02-941-5500

"คอนโดฯ หรู คุณภาพศุภาลัย ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้า"

หลีกหนีจากความวุ่นวาย..ใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติ "ศุภาลัย ซิตี้ รีสอร์ท รัชโยธิน - พหลโยธิน 32" คอนโดฯภายใต้แนวคิด " Pause Play"
ที่จะเปลี่ยนจากความวุ่นวาย เป็นความสงบ และให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวกับผู้พักอาศัยด้วยจำนวนห้องพักที่ไม่แออัด

Location :
Price Starts at : เริ่มต้น ตร.ม.ละ 59,000 บาท

 • SUPALAI PRIME RAMA 9 New

  Location :
  Price Starts at : 2.53 ล้านบาท
 • SUPALAI Loft Prajadhipok-Wongwian Yai New

  Location :
  Price Starts at : 2.75 ล้านบาท
 • Supalai Premier Charoen Nakhon

  Location :
  Price Starts at : 3.1 MB
 • Supalai Loft Yaek Fai Chai Station

  Location :
  Price Starts at : 2.17 ล้านบาท
 • Supalai Park Talat Phlu Station

  Location :
  Price Starts at : 1.7 ล้านบาท
 • Supalai Oriental Sukhumvit 39

  Location :
  Price Starts at : 5.5 - 59 MB (5.5-59百万)
 • Supalai Veranda Rama 9

  Location :
  Price Starts at : 2 MB
 • ศุภาลัย ซิตี้ รีสอร์ท พระราม 8

  Location :
  Price Starts at :
 • Supalai Park Ratchavipha New

  Location :
  Price Starts at : 1 ล้านกว่าบาท
 • Supalai City Resort Chonburi

  Location :
  Price Starts at : 1.22 MB
 • SUPALAI RIVA GRANDE New

  Location :
  Price Starts at : 4.5-17 ล้านบาท
 • SUPALAI LITE @Ratchada-Narathiwas-Sathorn New

  Location :
  Price Starts at : เริ่มเพียง 71,000 บ./ตร.ม.
 • ศุภาลัย เอลีท สุรวงศ์ New

  Location :
  Price Starts at : 5 ล้านกว่าบาท
 • Supalai Lagoon Condo New

  Location :
  Price Starts at : 1 MB
 • Supalai Loft @ Talat Phlu Station New

  Location :
  Price Starts at : 2 ล้านต้นๆ
 • Supalai City Resort Chaeng Watthana New

  Location :
  Price Starts at : 1 ล้านกว่าบาท
 • ศุภาลัย ปาร์ค แยกติวานนท์

  Location :
  Price Starts at : 3.7 ล้านบาท
 • ศุภาลัย มอนเต้ II

  Location :
  Price Starts at : 1 ล้านกว่าบาท
 • ศุภาลัย เวอเรนด้า รัตนาธิเบศร์

  Location :
  Price Starts at : 1 ล้านกว่าบาท
 • SUPALAI WELLINGTON II

  Location :
  Price Starts at : 2 ล้านกว่าบาท
 • ศุภาลัย เอลีท @พญาไท

  Location :
  Price Starts at : 4.4 ล้านบาท
 • Supalai Vista Pakkred Intersection

  Location :
  Price Starts at : 48,400 บาท/ตร.ม.
 • ศุภาลัย คิวท์ รัชโยธิน-พหลโยธิน 34

  Location :
  Price Starts at : 1 ล้านกว่าบาท
 • Supalai Loft Chaeng Watthana

  Location :
  Price Starts at : 55,300 บ./ตร.ม.
 • Supalai Monte @ Viang Chiangmai

  Location :
  Price Starts at : 1+ MB
 • Supalai Veranda Ratchavipha-Prachachuen

  Location :
  Price Starts at : 1 ล้านกว่าบาท
 • Supalai Vista @ Sri Racha-Laemchabang Port Intersection

  Location :
  Price Starts at : 1.59 MB
 • ศุภาลัย ซิตี้ รีสอร์ท สถานีพระนั่งเกล้า-เจ้าพระยา

  Location :
  Price Starts at : 1 ล้านกว่าบาท
 • ศุภาลัย ซิตี้ รีสอร์ท ระยอง

  Location :
  Price Starts at : 1 ล้านกว่าบาท
 • SUPALAI VISTA PHUKET

  Location :
  Price Starts at : 1 MB
 • Supalai Mare Pattaya

  Location :
  Price Starts at : 1.46 MB
 • Supalai Vista Tiwanon Intersection

  Location :
  Price Starts at : ตร.ม.ละ 52,000 บาท
 • ศุภาลัย ปาร์ค @ภูเก็ต ซิตี้

  Location :
  Price Starts at : 1 ล้านต้นๆ
 • SUPALAI WELLINGTON

  Location :
  Price Starts at : 66,900 บาท / ตร.ม.
 • ศุภาลัย ปาร์ค แคราย-งามวงศ์วาน

  Location :
  Price Starts at : ตร.ม.ละ 48,000 บาท
 • ซิตี้โฮม ศรีนครินทร์

  Location :
  Price Starts at : 9 แสนกว่าบาท
 • ศุภาลัย ปาร์ค @ดาวน์ทาวน์ ภูเก็ต

  Location :
  Price Starts at : เพียง 1 ล้านต้นๆ
 • ศุภาลัย ซิตี้ รีสอร์ท ภูเก็ต

  Location :
  Price Starts at : 8 แสนกว่าบาท
 • ศุภาลัย ปาร์ค ศรีนครินทร์

  Location :
  Price Starts at : 1.39 ล้านบาท
 • ศุภาลัย ปาร์ค เอกมัย-ทองหล่อ

  Location :
  Price Starts at :
 • Supalai Lite @ Sathorn-Charoenrat

  Location :
  Price Starts at : Sold Out
 • ศุภาลัย ซิตี้ รีสอร์ท รัชโยธิน - พหลโยธิน 32

  Location :
  Price Starts at : เริ่มต้น ตร.ม.ละ 59,000 บาท

Search Result : 42 Results

SUPALAI PRIME RAMA 9

1720

              "Rhythm of nature" รังสรรค์ความงามของธรรมชาติ มาสู่รูปร่างหน้าตาอาคาร ใช้เส้นตรง สลับลาย ถี่ห่างเป็นจังหวะ โดยมี ส่วนสีทอง แทรกเพื่อ เสริมความโดดเด่น ให้ความรู้สึก ถึงคุณค่าของสถานที่พักอาศัย “my home my pride”

               งานสถาปัตยกรรม ออกแบบอาคาร ทั้งหมดจึงทำให้ลูกบ้านที่อยู่อาศัยในโครงการนี้ รู้สึกว่าการอยู่อาศัยที่นี่เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดของการใช้ชีวิต ... "prime of life"

Location :
Price Starts at : 2.53 ล้านบาท

SUPALAI Loft Prajadhipok-Wongwian Yai

1720

พื้นที่โครงการตั้งอยู่ในพื้นที่ ที่ถูกรายล้อมด้วยความเป็นเมืองที่เติบโตขึ้นเรื่อยๆ และชุมชนเมืองดั้งเดิมที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น โครงการเน้นออกแบบให้มีพื้นที่ส่วนกลางและพื้นที่พักผ่อน หลากหลายรูปแบบ เพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่

Location :
Price Starts at : 2.75 ล้านบาท

Supalai Premier Charoen Nakhon

1720

เจิดจรัสทุกมุมมองของการอยู่อาศัย สู่นิยามใหม่ของการใช้ชีวิตที่เหนือระดับ ณ จุดที่สวยเกินบรรยายกับวิวแม่น้ำเจ้าพระยา ให้คุณเป็นดั่งคนพิเศษ ที่ได้เห็นแสงแรกของพระอาทิตย์ขึ้น สาดแสงกระทบกับแม่น้ำเจ้าพระยาเปล่งประกายวับวาว ประหนึ่งเพชรน้ำหนึ่งที่เจียระไนมาอย่างพิถีพิถัน

Location :
Price Starts at : 3.1 MB

Supalai Loft Yaek Fai Chai Station

 • ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน สถานีแยกไฟฉาย 350 เมตร และ เพียง 4 สถานี สามารถเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้า BTS ที่สถานีบางหว้า
 • ติดถนนใหญ่ ถนนพระเทพฯ พรานนก-พุทธมลฑลสาย 4 สามารถเชื่อมสู่ถนนสายหลักได้หลายสายสำคัญ อาทิ ถนนจรัญสนิทวงค์ ถนนราชพฤกษ์ ถนนเพชรเกษม ถนนกาญจนาภิเษก ถนนอรุณอมรินทร์ ถนนพรานนก ถนนบรมราชนนี พุทธมลฑลสาย 1-4
 • แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

                            แหล่งShopping    :    แมคโคร จรัญ31  เดอะมอลล์ ท่าพระ Foodland  เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า   พาต้า ปิ่นเกล้า    เทสโก้ โลตัส วังหลัง THE SENCE  ตลาดปิดเงิน - ปิดทอง   
                            สถาบันการศึกษา  :   มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยศิลปากร     
                            โรงพยาบาล          :   โรงพยาบาลศิริราช  โรงพยาบาลธนบุรี โรงพยาบาลเจ้าพระยา

Location :
Price Starts at : 2.17 ล้านบาท

Supalai Park Talat Phlu Station

1720

ออกแบบโดยให้ความสำคัญในการประหยัดพลังงาน เน้นการออกแบบที่คำนึงถึงการประหยัดพลังงาน อาคารจึงถูกออกแบบและให้ความสำคัญในเรื่องต่างๆ อาทิ การวางผังโครงการให้แนวอาคารอยู่ห่างจากถนนสายหลัก เพื่อลดผลกระทบจากมลภาวะทางเสียงและอากาศ

Location :
Price Starts at : 1.7 ล้านบาท

Supalai Oriental Sukhumvit 39

1720

The most prominent space in prestigious and convenient residental location that connects every modern lifestyles

Location :
Price Starts at : 5.5 - 59 MB (5.5-59百万)

Supalai Veranda Rama 9

1720

Location :
Price Starts at : 2 MB

ศุภาลัย ซิตี้ รีสอร์ท พระราม 8

1720 กด 78

Location :
Price Starts at :

Supalai Park Ratchavipha

1720 กด 88

ใกล้ชิดธรรมชาติยิ่งขึ้น ด้วยแนวคิดการออกแบบตัวอาคาร จาก FORM ต้นไผ่ ใช้สี Earth Tone เสริมด้วย Greeen Wall เพื่อให้ความรู้สึกอบอุ่น เรียบง่าย แต่หรูหรา

Location :
Price Starts at : 1 ล้านกว่าบาท

Supalai City Resort Chonburi

038-282-747

The project has elements and principles inspired by Red Coral. Landscape use shade and nature color of the plants to brighten up the building. Functional design which according to architecture concept. Design by use the light from natural and lighting design to light up in each areas then the building will be outstanding in both day and night time. Building place by facing room to north and south, bathroom and kitchen both are placing nearby balcony for saving energy and ventilation as well.

Location :
Price Starts at : 1.22 MB

SUPALAI RIVA GRANDE

1720

     ด้วยแนวคิดในการออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการไหลของน้ำที่ผ่านหินธรรมชาติ  จึงนำลักษณะของหินกรวดแม่น้ำและหินกรวดมน ที่มีลักษณะโค้งมน มาบรรจงสร้างสรรค์เส้นสายลายโค้งเป็นตัวอาคาร ที่สร้าง ความแตกต่างจากอาคารส่วนใหญ่ที่ใช้เส้นตรงในการออกแบบ ผสมผสานการใช้วัสดุที่เป็นธรรมชาติ และสีธรรมชาติ อย่างสีขาว สีเทา และสีน้ำตาล

     โดดเด่นด้วยรูปแบบอาคารสมัยใหม่ เน้นความโปร่ง โล่ง สบาย กลมกลืนกับบรรยากาศธรรมชาติ ผ่านกระแสน้ำที่เป็นเอกลักษณ์ของโครงการให้ความชุ่มชื้นและร่มเย็น ไหลรินผ่านกลุ่มอาคารสูง ที่มั่นคงสง่างาม ดั่งแนวโขดหินในธารน้ำ พร้อมกับไหลผ่านพื้นที่กิจกรรมต่างๆ ซึ่งเปรียบเสมือนแนวผืนป่าที่ร่มรื่นและอุดมสมบูรณ์ ก่อนไหลรินออกสู่ผืนน้ำเจ้าพระยา

Location :
Price Starts at : 4.5-17 ล้านบาท

SUPALAI LITE @Ratchada-Narathiwas-Sathorn

1720

การใช้ชีวิตกลางเมืองท่ามกลางธรรมชาติ ร่มรื่น ด้วยโทนสีสะอาดตาอย่างสีขาวไข่มุก (Pearl White) และสีเทาอ่อน ผสานการจัดวางที่ว่างและการใช้งานอย่างลงตัว ให้ความรู้สึกโล่ง โปร่ง สบาย โดยใช้การบิดผนังอาคารออกจากแกนของอาคารและแนวเส้นแสงหักมุมเป็นองค์ประกอบหลักในการออกแบบ ซึ่งการบิดผนังห้อง Sky Lounge และ ห้อง Fitness ออกจากแนวแกนของอาคารนั้น เพื่อสร้างเอกลักษณ์ของอาคารที่ไม่มีใครเหมือน อีกทั้งยังเป็นการเปิดมุมมองใหม่ของผู้อยู่อาศัย

Best Location

 • ทำเลศักยภาพ ติดถนนใหญ่ ถนนรัชดาภิเษก  สามารถเชื่อมสู่ถนนสายหลักได้หลายสายสำคัญ อาทิ ถนนสาทร ถนนนราธิวาสราชนครินทร์ ถนนสาธุประดิษฐ์ ถนนสีลม ถนนพระราม 4
 • โครงการใกล้รถโดยสารด่วนพิเศษ BRT สายนำร่อง (สุรวงศ์-ราชพฤกษ์) โดยสามารถเชื่อมต่อรถไฟฟ้า BTS ช่องนนทรี และใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนด่านเลียบแม่น้ำ
 • แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งห้างสรรพสินค้า แหล่งShopping โรงเรียน โรงพยาบาล โรงภาพยนตร์ มหาวิทยาลัย  อาทิ เซ็นทรัล พระราม 3  เทสโก้ โลตัส พระราม 3  แมคโคร ถ.นราธิวาสฯ Community Mall เช่น INT, The up rama3  โรงพยาบาลเซนต์หลุยส์ โรงพยาบาล BNH โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ โรงเรียนนานาชาติ Shrewsbury โรงแรมสุโขทัย โรงแรมบันยันทรี โรงแรม W Bangkok โรงแรม Anantara Bangkok Sathorn สถานฑูตสาธารณรัฐสิงคโปร์ เป็นต้น

Location :
Price Starts at : เริ่มเพียง 71,000 บ./ตร.ม.

ศุภาลัย เอลีท สุรวงศ์

1720 กด 95

รูปแบบแนวความคิดในการออกแบบอาคาร Concept ( Infinity ) โดยการนำรูปแบบของเส้น ที่บ่งบอกถึงการเคลื่อนไหวแบบอิสระไม่มีที่สิ้นสุด มาปรับใช้ กับองค์ประกอบของอาคาร โดยสร้างความต่อเนื่องของเส้นสายและการหักมุมโค้งเพื่อให้เกิดความลื่นไหล รวมทั้งการสร้างความกลมกลืนด้วยเส้นโค้งที่เชื่อมต่อกัน  Theme (Metallic + Midnight Blue) โดยการนำลักษณะของสีที่บ่งบอกถึงความนิ่งสงบ ล้ำลึก หรูหรา และสง่างาม ผสมผสานกับ texture แบบโลหะที่บ่งบอกถึงความล้ำสมัย ผสมผสานกันจนได้ความรู้สึกที่ล้ำค่าเกินยุคสมัยแต่ยังคงความนิ่งสงบอย่างสง่างาม

Location :
Price Starts at : 5 ล้านกว่าบาท

Supalai Lagoon Condo

076-377-788

Living By The Sea

Location :
Price Starts at : 1 MB

Supalai Loft @ Talat Phlu Station

1720 กด 76

Best Design & Function

 • ด้วยแนวความคิดในการออกแบบ สไตล์ Modern Loft ที่ตอบรับ Life style ชีวิตคนเมือง ด้วยจังหวะและเส้นสายที่เรียบง่ายมาบรรจงสรรสร้างตัวอาคารผ่านโทนสีเข้ม อย่างสีเทาที่ให้ความรู้สึกมั่นคง หนักแน่น มาสลับกับลวดลายสีขาวที่อ่อนโยน เพื่อให้อาคารดูโดดเด่นอย่างมีมิติ พร้อมเปิดรับทุกมุมมองในบรรยากาศที่รื่นรมย์ท่ามกลางพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่
 • โดด เด่นด้วยการออกแบบประหยัดพลังงาน ให้ความสำคัญกับระบบหมุนเวียนอากาศ โดยจัดวางอาคารทิศเหนือ-ใต้ เพื่อหลีกเลี่ยงความร้อนโดยตรงทางทิศตะวันออกและทิศตะวันตก พร้อมรับลมธรรมชาติจากทิศใต้ ใช้กระจกสีเขียวตัดแสง เพื่อลดความร้อนจากภายนอกเข้าสู่ตัวอาคาร, ใช้แอร์เบอร์ 5 และสุขภัณฑ์ประหยัดน้ำ รวมทั้งใช้วัสดุก่อสร้างที่เป็นมิตรต่อผู้พักอาศัยและสิ่งแวดล้อม
 • ตอบสนองทุกความต้องการ ด้วยพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ Studio-3 ห้องนอน ขนาด 33-120.5 ตร.ม.

 

Location :
Price Starts at : 2 ล้านต้นๆ

Supalai City Resort Chaeng Watthana

1720

ด้วยแรงบันดาลใจจากของเล่นไม้คลาสสิกที่ทั่วโลกรู้จักกันในนามของ Jenga ซึ่งเป็นต้นแบบของแนวความคิดการออกแบบอาคารรูปตัว Z ที่ทำให้เกิดมุมมองที่แตกต่างหากยังรักษาสมดุลระหว่างรูปลักษณ์ภายนอกและ พื้นที่ใช้สอยภายในได้อย่างลงตัว พร้อมการใช้โทนสีเข้มและสว่างในการเพิ่มมิติของอาคาร ( สีฟ้า เทาอ่อน เทาเข้ม ขาว)
อาคารถูกออกแบบให้มีช่องสำหรับระบายอากาศบริเวณโถงลิฟท์ ทั้ง 2 ตำแหน่ง ทำให้ช่วยระบายความร้อนและมีอากาศหมุนเวียนภายในโถงทางเดินได้ดีขึ้น

Location :
Price Starts at : 1 ล้านกว่าบาท

ศุภาลัย ปาร์ค แยกติวานนท์

1720 กด 91

คอนโดฯ คุณภาพศุภาลัย อยู่บนแยกติวานนท์ ใกล้สถานีรถไฟฟ้า บางซื่อ-บางใหญ่

อยู่บนแยกติวานนท์ เชื่อมต่อด้วยถนนสายสำคัญ ทั้งถนนกรุงเทพ-นนท์, ถนนวงศ์สว่าง,ถนนงามวงศ์วานถนนรัตนาธิเบศร์ และถนนประชาชื่น

Location :
Price Starts at : 3.7 ล้านบาท

ศุภาลัย มอนเต้ II

1720

"ให้คุณยกระดับความสุข ในมุมมองที่ไม่มีใครเหมือน"

คอนโดมิเนียมใหม่ ใจกลางเมืองเชียงใหม่ มอบโอกาสสุดท้ายที่จะให้คุณเป็นเจ้าของนิยามแห่งความสุขที่เหนือระดับ ที่สุดแห่งความรื่นรมย์ ผ่อนคลายความเหนื่อยล้าจากการทำงาน เพื่อวันพักผ่อนที่ดีที่สุดของคุณ

Location :
Price Starts at : 1 ล้านกว่าบาท

ศุภาลัย เวอเรนด้า รัตนาธิเบศร์

1720

"ความสุขที่ครบครันของชีวิตทันสมัย ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้า เยื้องเซ็นทรัลฯ"
ใส่ใจในการออกแบบด้วยการจัดวางผังอาคารเป็นรูปตัว L อาคารตั้งตามทิศเหนือใต้ เพื่อหลบทิศทางแดด และรับลมธรรมชาติ
ช่วยประหยัดพลังงาน ด้วยการใช้กระจกสีเขียวตัดแสงเพื่อลดความร้อนจากภายนอก มีการจัดวางห้องนอน, ครัว และห้องน้ำอย่างเป็นสัดส่วน ถูกสุขลักษณะ
 

Location :
Price Starts at : 1 ล้านกว่าบาท

SUPALAI WELLINGTON II

1720

"Luxurious Condominium in the Heart of Ratchadapisek"

ด้วยรูปแบบโครงการ ภายใต้แนวคิด Modern English Style ที่นำจุดเด่นของการออกแบบสถาปัตยกรรมแนวอังกฤษสมัยใหม่ที่แสดงให้เห็นภาพลักษณ์ความหรูหรา สง่างาม และอบอุ่น 

Location :
Price Starts at : 2 ล้านกว่าบาท

ศุภาลัย เอลีท @พญาไท

1720 กด 95

"The Prestigious Address in the Heart of Bangkok เอกลักษณ์แห่งการอยู่อาศัยที่เหนือระดับ"

รูปแบบอาคารแนวคิดแบบ Modern Style Living ซึ่งนำไข่มุก (Pearl) มาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบ ผสมผสานเส้นโค้งและโทนสีขาวมุก ผสมผสานให้เข้ากับความทันสมัย หรูหรา มีระดับ รวมถึงสรรค์สร้างเอกลักษณ์อาคารให้มีความโดดเด่น

 

Location :
Price Starts at : 4.4 ล้านบาท

Supalai Vista Pakkred Intersection

1720

"คอนโดฯหรู คุณภาพศุภาลัย ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าและห้าแยกปากเกร็ด"

ทำเลศักยภาพ ทั้งในปัจจุบันและอนาคต ติดถนนใหญ่ ถนนแจ้งวัฒนะ ใกล้ห้าแยกปากเกร็ด ใกล้รถไฟฟ้า MRT สายสีชมพู สถานีปากเกร็ด (แคราย-มีนบุรี) เพียง 200 เมตร 

Location :
Price Starts at : 48,400 บาท/ตร.ม.

ศุภาลัย คิวท์ รัชโยธิน-พหลโยธิน 34

1720 กด 86

“คอนโดฯหรู คุณภาพศุภาลัย ใจกลางเมือง ใกล้รถไฟฟ้า”

จัดวางห้องนอน ครัว และห้องน้ำอย่างเป็นสัดส่วน เพื่อการอยู่อาศัยที่ลงตัว พร้อมช่วยประหยัดพลังงานด้วยการใช้กระจกสีเขียวตัดแสง และใช้สีอาคารโทนสีอ่อน เพื่อลดความร้อนจากภายนอกเข้าสู่ตัวอาคาร 

แนวคิดอาคารสไตล์โมเดิล ผสมผสานสีโทนน้ำตาล Beige สะท้อนความเรียบหรู ทันสมัย ภายใต้คอนเสปของแต่ละอาคาร ที่สื่อจากสีสันและสายพันธุ์ของดอกไม้ ได้แก่ Aster, Bellis, Cosmos, Daisy และ  Gerbera 

Location :
Price Starts at : 1 ล้านกว่าบาท

Supalai Loft Chaeng Watthana

1720

"คอนโดฯหรู ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าทางด่วน"

โดดเด่านด้วยแนวความคิดการออกแบบล้ำสมัย Loft Style ความเรียบง่ายที่เน้นสีธรรมชาติของวัสดุ พร้อมสีสบายๆ Earth Tone สีขาว, สีเทาอ่อน และสีน้ำตาล รวมถึงเพดานสูงโปร่ง โล่ง 

Location :
Price Starts at : 55,300 บ./ตร.ม.

Supalai Monte @ Viang Chiangmai

1720

"High Rise Condominium, in the heart of Chiangmai"

Supalai Monte @ Viang Chiangmai charms of lanna culture and design, chaingmai cultural design gracefully united with a touch of modern architecture, like you never experienced before. We design function more options to match your lifestyle

Location :
Price Starts at : 1+ MB

Supalai Veranda Ratchavipha-Prachachuen

1720

"คอนโดฯหรู คุณภาพศุภาลัย ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้า 2 สาย"

รูปแบบอาคาร ด้วยแนวคิดการออกแบบอาคาร  Gold Green Marine ให้ความรู้สึกที่รื่นรมย์ ด้วยการจัดวางรูปแบบของอาคารอย่างลงตัว ทั้ง Gold Green Marine ผสานความกลมกลืนของสีสันต่างลีลา ด้วยโถง Lobby 3 สไตล์ โดดเด่น มีเอกลักษณ์

Location :
Price Starts at : 1 ล้านกว่าบาท

Supalai Vista @ Sri Racha-Laemchabang Port Intersection

038-400-888

The building is designed by combining lineages and levels. The sleek geometric shapes represents a distinctive modern lifestyle using simple clean colors such as white, light grey, and blue.

The building is shaped like a letter “L” focusing on the importance of air circulation system, direction of sunlight and wind blows. Each unit is equipped with a panoramic view of nature, ventilation system for energy savings.

Location :
Price Starts at : 1.59 MB

ศุภาลัย ซิตี้ รีสอร์ท สถานีพระนั่งเกล้า-เจ้าพระยา

1720 กด 83

"ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้า และแม่น้ำเจ้าพระยา"

การจัดวางแนวอาคารเป็นผังรูปตัว L   รับลมทิศตะวันตกเฉียงใต้ และทิศทางลมตะวันออกเฉียงเหนือ เพื่อการระบายอากาศและช่วยประหยัดพลังงาน
นวัตกรรม Smart Design เหนือกว่าด้วย ระเบียงกันฝน พร้อมกั้นครัวเป็นสัดส่วน และระบายกลิ่น ควันได้ดีเยี่ยม ห้องน้ำรับแสงและลมจากภายนอกทำให้ห้องไม่อับชื้น

Location :
Price Starts at : 1 ล้านกว่าบาท

ศุภาลัย ซิตี้ รีสอร์ท ระยอง

038-612-111

"คอนโดฯหรู คุณภาพศุภาลัย ติดถนนใหญ่ ใจกลางระยอง"

ติดถนนอดุลย์ธรรมประภาส และถนนบางจาก ใกล้ถนนสุขุมวิทเพียง 1.5 กม.และใกล้หาดแสงจันทร์เพียง 2 กม.

Location :
Price Starts at : 1 ล้านกว่าบาท

SUPALAI VISTA PHUKET

1720

ENDLESS HAPPINESS FOR STYLISH LIVING

Location :
Price Starts at : 1 MB

Supalai Mare Pattaya

038-428-300

          Supalai Mare@Pattaya integrates modern style with the sea atmosphere. A Luxurious condominium with 2 moods and tones by sea view or mountain view for better quality of life.
          The design of the condominium is fully integrated with green concept. For example, green glass panes on the exterior to reduce heat and UV into the building.

Location :
Price Starts at : 1.46 MB

Supalai Vista Tiwanon Intersection

1720

"คอนโดฯ หรู คุณภาพศุภาลัย ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้า"

ใช้ชีวิตกลางเมืองท่ามกลางธรรมชาติอย่างอิสระ ด้วยการใช้โทนสีเขียวเทาผ่านเส้น โค้งแบบอิสระในการออกแบบที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ผสมผสานกับสวนพักผ่อนหย่อนใจ ในแบบ Modern Style

Location :
Price Starts at : ตร.ม.ละ 52,000 บาท

ศุภาลัย ปาร์ค @ภูเก็ต ซิตี้

076-218-888

Tropical Design

 • ออกแบบ เส้นสายที่เรียบง่าย หลีกหนีความวุ่นวาย
 • รายล้อมด้วยแนวต้นไม้ตลอดทางเข้าสู่ตัวอาคาร ร่มรื่นตลอดเส้นทาง


Function to Match Your Lifestyle

 • ออกแบบ Function ห้องให้เหมาะกับการใช้ชีวิตที่แตกต่าง
 • พื้นที่ใช้สอยที่มากกว่า ตั้งแต่ ขนาด 32-71 ตารางเมตร ในรูปแบบ Studio ? 2 ห้องนอน
 • เพราะเรารู้ว่าชีวิตมีความหลากหลายให้คุณเลือกได้ลงตัว ตรงใจ

Location :
Price Starts at : 1 ล้านต้นๆ

SUPALAI WELLINGTON

1720

"คอนโดฯหรู คุณภาพศุภาลัย ทันสมัย ใจกลางรัชดาฯ ย่านธุรกิจใหม่ของกรุงเทพฯ"

รูปแบบโครงการแนวคิด  Modern English Style  เน้นการออกแบบอาคารแบบสถาปัตยกรรมแนวอังกฤษสมัยใหม่  แสดงถึงภาพลักษณ์ความหรูหรา สง่างาม อบอุ่น และทันสมัย คงความงามเอกลักษณ์สไตล์อังกฤษ ท่ามกลางความสงบ ร่มรื่น ด้วยสวนสวย  English Garden 

Location :
Price Starts at : 66,900 บาท / ตร.ม.

ศุภาลัย ปาร์ค แคราย-งามวงศ์วาน

1720 กด 93

"คอนโดฯหรู คุณภาพศุภาลัย ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้า 2 สาย"

รูปแบบอาคารแนวคิด Green Concept  การใช้ชีวิตเมืองท่ามกลางธรรมชาติ  รวมทั้งการจัดสวนแบบ Modern Tropicana Style เพื่อความกลมกลืนกับสภาพแวดล้อม

Location :
Price Starts at : ตร.ม.ละ 48,000 บาท

ซิตี้โฮม ศรีนครินทร์

1720 กด 85

"คอนโดฯศุภาลัย มีสไตล์แห่งใหม่ ใกล้รถไฟฟ้า และสุวรรณภูมิ"

รูปแบบอาคารแนวคิด  Modern Spanish & Mexican style เป็นการผสมผสานรูปแบบของสถาปัตยกรรมหลากหลายวัฒนธรรมในท้องถิ่นเขตร้อนกับรูปแบบอาคารและพื้นที่ใช้สอยแบบ Modern ที่สอดคล้องและเหมาะสมกับการอยู่อาศัยในปัจจุบัน ซึ่งทำให้รูปแบบอาคารมีเอกลักษณ์เฉพาะ ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น สดชื่น มีชีวิตชีวา น่าอยู่อาศัย

Location :
Price Starts at : 9 แสนกว่าบาท

ศุภาลัย ปาร์ค @ดาวน์ทาวน์ ภูเก็ต

1720

"Modern city living in the park ชีวิตทันสมัย ใจกลางเมือง ใกล้ชิดธรรมชาติ"

อาคาร สูงทันสมัย 15 ชั้น บนพื้นที่กว่า 4 ไร่ โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ด้วย Green Design Concept พื้นที่เปิดโล่งถึง 72% แวดล้อมด้วยสวนสวยแบบ Tropicana Style สัมผัสความสวยงามแบบ Panoramic ทั้ง City & Sea view และ Mountain view เย็นสบายกว่าด้วย Aerodynamic design การวางผังห้องพักทิศเหนือและใต้ หลบทิศทางแดด และ อาคารขวางทิศทางลมประจำปี ทำให้อากาศถ่ายเทได้ดี
 

โดนเด่นเหนือใครด้วยนวัตกรรม Smart Design เน้นความโปร่ง โล่ง และ ระบบอากาศหมุนเวียน พร้อมสุขอนามัย แยกห้องครัว ห้องน้ำ เป็นสัดส่วน ไม่อับชื้น เปิดรับแสงแดดและลมจากภายนอก
 

Location :
Price Starts at : เพียง 1 ล้านต้นๆ

ศุภาลัย ซิตี้ รีสอร์ท ภูเก็ต

1720

ด้วยแนวคิดการออกแบบและใช้วัสดุที่เน้นการประหยัดพลังงาน เพื่อวิถีชีวิตที่สุขสบาย อาทิ ใช้กระจกเขียวตัดแสง ด้านภายนอกอาคารเพื่อลดความร้อน การใช้หลอดประหยัดหลังงานทั้งอาคาร    โดดเด่นเหนือใครด้วยนวัตกรรม Smart Design แยกห้องครัว ห้องน้ำเป็นสัดส่วน พร้อมระเบียงครัวกันฝนได้  เน้นความโปร่งโล่ง และระบบอากาศหมุนเวียน พร้อมสุขอนามัย ทั้งห้องน้ำและครัวที่ไม่อับชื้นรับแสงและลมจากภายนอก ประหยัดพลังงาน

Location :
Price Starts at : 8 แสนกว่าบาท

ศุภาลัย ปาร์ค ศรีนครินทร์

1720 กด 84

"ชีวิตทันสมัย...ใกล้ชิดธรรมชาติ บนถนนศรีนครินทร์"

ชีวิตทันสมัย...ใกล้ชิดธรรมชาติ บนถนนศรีนครินทร์คุณจะพบคอนโดมิเนียมแนวใหม่ ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติได้ง่ายขึ้น  ด้วยพื้นที่สีเขียวเปิดโล่งกว่า 56% ให้ชีวิตไม่อึดอัด โดดเด่นด้วยความตั้งใจดีไซน์ให้ทุกยูนิตสามารถสัมผัสได้ทั้งทิวทัศน์เมืองและธรรมชาติ 

Location :
Price Starts at : 1.39 ล้านบาท

ศุภาลัย ปาร์ค เอกมัย-ทองหล่อ

1720 กด 89

Location :
Price Starts at :

Supalai Lite @ Sathorn-Charoenrat

1720 กด 75

คอนโดฯ แบบ Modern Style ที่บ่งบอกความทันสมัยมีระดับ บนทำเลศักยภาพใจกลางย่านธุรกิจ บนถนนเจริญราษฏร์ ใกล้ถนนสาทรและรถไฟฟ้า BTS สถานีสุรศักดิ์

Location :
Price Starts at : Sold Out

ศุภาลัย ซิตี้ รีสอร์ท รัชโยธิน - พหลโยธิน 32

02-941-5500

"คอนโดฯ หรู คุณภาพศุภาลัย ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้า"

หลีกหนีจากความวุ่นวาย..ใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติ "ศุภาลัย ซิตี้ รีสอร์ท รัชโยธิน - พหลโยธิน 32" คอนโดฯภายใต้แนวคิด " Pause Play"
ที่จะเปลี่ยนจากความวุ่นวาย เป็นความสงบ และให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวกับผู้พักอาศัยด้วยจำนวนห้องพักที่ไม่แออัด

Location :
Price Starts at : เริ่มต้น ตร.ม.ละ 59,000 บาท

 • SUPALAI PRIME RAMA 9 New

  Location :
  Price Starts at : 2.53 ล้านบาท
 • SUPALAI Loft Prajadhipok-Wongwian Yai New

  Location :
  Price Starts at : 2.75 ล้านบาท
 • Supalai Premier Charoen Nakhon

  Location :
  Price Starts at : 3.1 MB
 • Supalai Loft Yaek Fai Chai Station

  Location :
  Price Starts at : 2.17 ล้านบาท
 • Supalai Park Talat Phlu Station

  Location :
  Price Starts at : 1.7 ล้านบาท
 • Supalai Oriental Sukhumvit 39

  Location :
  Price Starts at : 5.5 - 59 MB (5.5-59百万)
 • Supalai Veranda Rama 9

  Location :
  Price Starts at : 2 MB
 • ศุภาลัย ซิตี้ รีสอร์ท พระราม 8

  Location :
  Price Starts at :
 • Supalai Park Ratchavipha New

  Location :
  Price Starts at : 1 ล้านกว่าบาท
 • Supalai City Resort Chonburi

  Location :
  Price Starts at : 1.22 MB
 • SUPALAI RIVA GRANDE New

  Location :
  Price Starts at : 4.5-17 ล้านบาท
 • SUPALAI LITE @Ratchada-Narathiwas-Sathorn New

  Location :
  Price Starts at : เริ่มเพียง 71,000 บ./ตร.ม.
 • ศุภาลัย เอลีท สุรวงศ์ New

  Location :
  Price Starts at : 5 ล้านกว่าบาท
 • Supalai Lagoon Condo New

  Location :
  Price Starts at : 1 MB
 • Supalai Loft @ Talat Phlu Station New

  Location :
  Price Starts at : 2 ล้านต้นๆ
 • Supalai City Resort Chaeng Watthana New

  Location :
  Price Starts at : 1 ล้านกว่าบาท
 • ศุภาลัย ปาร์ค แยกติวานนท์

  Location :
  Price Starts at : 3.7 ล้านบาท
 • ศุภาลัย มอนเต้ II

  Location :
  Price Starts at : 1 ล้านกว่าบาท
 • ศุภาลัย เวอเรนด้า รัตนาธิเบศร์

  Location :
  Price Starts at : 1 ล้านกว่าบาท
 • SUPALAI WELLINGTON II

  Location :
  Price Starts at : 2 ล้านกว่าบาท
 • ศุภาลัย เอลีท @พญาไท

  Location :
  Price Starts at : 4.4 ล้านบาท
 • Supalai Vista Pakkred Intersection

  Location :
  Price Starts at : 48,400 บาท/ตร.ม.
 • ศุภาลัย คิวท์ รัชโยธิน-พหลโยธิน 34

  Location :
  Price Starts at : 1 ล้านกว่าบาท
 • Supalai Loft Chaeng Watthana

  Location :
  Price Starts at : 55,300 บ./ตร.ม.
 • Supalai Monte @ Viang Chiangmai

  Location :
  Price Starts at : 1+ MB
 • Supalai Veranda Ratchavipha-Prachachuen

  Location :
  Price Starts at : 1 ล้านกว่าบาท
 • Supalai Vista @ Sri Racha-Laemchabang Port Intersection

  Location :
  Price Starts at : 1.59 MB
 • ศุภาลัย ซิตี้ รีสอร์ท สถานีพระนั่งเกล้า-เจ้าพระยา

  Location :
  Price Starts at : 1 ล้านกว่าบาท
 • ศุภาลัย ซิตี้ รีสอร์ท ระยอง

  Location :
  Price Starts at : 1 ล้านกว่าบาท
 • SUPALAI VISTA PHUKET

  Location :
  Price Starts at : 1 MB
 • Supalai Mare Pattaya

  Location :
  Price Starts at : 1.46 MB
 • Supalai Vista Tiwanon Intersection

  Location :
  Price Starts at : ตร.ม.ละ 52,000 บาท
 • ศุภาลัย ปาร์ค @ภูเก็ต ซิตี้

  Location :
  Price Starts at : 1 ล้านต้นๆ
 • SUPALAI WELLINGTON

  Location :
  Price Starts at : 66,900 บาท / ตร.ม.
 • ศุภาลัย ปาร์ค แคราย-งามวงศ์วาน

  Location :
  Price Starts at : ตร.ม.ละ 48,000 บาท
 • ซิตี้โฮม ศรีนครินทร์

  Location :
  Price Starts at : 9 แสนกว่าบาท
 • ศุภาลัย ปาร์ค @ดาวน์ทาวน์ ภูเก็ต

  Location :
  Price Starts at : เพียง 1 ล้านต้นๆ
 • ศุภาลัย ซิตี้ รีสอร์ท ภูเก็ต

  Location :
  Price Starts at : 8 แสนกว่าบาท
 • ศุภาลัย ปาร์ค ศรีนครินทร์

  Location :
  Price Starts at : 1.39 ล้านบาท
 • ศุภาลัย ปาร์ค เอกมัย-ทองหล่อ

  Location :
  Price Starts at :
 • Supalai Lite @ Sathorn-Charoenrat

  Location :
  Price Starts at : Sold Out
 • ศุภาลัย ซิตี้ รีสอร์ท รัชโยธิน - พหลโยธิน 32

  Location :
  Price Starts at : เริ่มต้น ตร.ม.ละ 59,000 บาท
View all projects
Tel.1720